Xin chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi , khi xuất tinh , em thấy tinh dịch màu trong suốt không đục như bình thường ! Vậy tinh trùng của em có đạt tiêu chuẩn để mang thai ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Tinh dịch bình thường có màu trắng đục, mùi tanh nồng đặc trưng. Tuy nhiên, để khẳng định tinh dịch của bạn có bình thường hay bất thường thì bạn nên đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ để được xác định nhé. Thân mến