chào bác sỉ ạ..em năm nay 21 tuổi.em vừa lột được da vao quy đầu ạ.nhưng phần da bao quy đầu vừa được lột ra đó mới lúc đầu bị sưng lên và đau ạ..nhưng ngày hôm sau thì đở đau hơn và đở sưng hơn.e muốn hỏi chuyện đó có bình thường không ạ
Trả lời:
Chào bạn . Tình trạng của bạn là do bị hẹp bao quy đầu , sau khi lộn có thể bị nhiễm trùng , vì vậy bạn nên rửa bao qui đầu hàng ngày bằng dung dịch povidine xanh pha loãng lau khô bôi mỡ tetracyclin vào các vùng sưng tấy , toàn thân nên uống một đợt kháng sinh , chống phù nề từ 5-7 ngày, nếu không cải thiện bạn nên đến khám chuyên khoa ngoại của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương . thân mến.