E nghe nói titan gel có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian yêu. Liệu có đúng như vậy không ạ. Của e nhỏ quá nên e muốn nó phát triển hơn
Trả lời:
Chào bạn. Các sản phẩm tăng kích thước dương vật hiện nay trên thị trường rất nhiều , tuy nhiên yếu tố tác động làm cho dương vật to hay nhỏ có rất nhiều như vấn đề sức khỏe , vấn đề tâm lý . Nếu bạn căng thẳng quá và không có sức khỏe tốt thì bạn có dùng hỗ trợ thì dương vật cũng không tăng kích thước hay kéo dài thời gian yêu được . Hơn nữa để tránh tác dụng phụ của việc sử dụng các sản phẩm trên thì tốt hơn hết bạn nên tập luyện thể thao điều độ , ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng, tinh thần thoải mái . Thân mến.