Chào bác sĩ,e muốn hỏi là khi em xuất tinh thì tinh dịch bình thường không có vấn đề gì nhưng khi e đi rửa dưới nước thì tinh dịch lại vón vào thành từng mảng.đặc biệt là lúc e rửa tinh dịch dính trên lông sinh dục.cho e hỏi có j bất thường ko ạ
Trả lời:
Chào bạn . Biểu hiện của bạn là bình thường vì khi gặp môi trường nước lạnh thì tinh dịch sẽ loãng ra và vón cục lại , bạn không nên lo lắng quá . Thân mến.