Xin chào bác sĩ, Các xét nhiệm cần và đủ để kết luận viêm tinh hoàn là gì v ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Chưa cần đến các xét nghiệm cũng có thể chẩn đoán tình trạng viêm vùng bìu bao gồm có viêm tinh hoàn, mào tinh...với các triệu chứng lâm sàng sưng, nóng, đỏ, đau tại chỗ và có thể sốt. Tuy nhiên, để khẳng định hơn bạn có thể làm xét nghiệm máu, siêu âm vùng bìu, tinh hoàn nữa nhé. Thân mến