Xin chào bác sĩ, Cháu đang là sinh viên năm nay cháu 22 tuổi. Dạo này bộ phận sinh dục của cháu thường mọc mụn cục to có cảm giác ngứa ngáy và khó chịu. Cháu có dùng 1 vài loại thuốc mỡ bôi ngoài da như giokort nhưng cứ bôi hết được chỗ này thì chỗ kia lại có. Mỗi lần bôi 3-5 ngày mụn xẹp xuống và có màu đen (như trên ảnh). Mong được các bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể bạn đã bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục.Bạn nên đi khám ở bệnh viện phụ sản để bác sỹ khám và điều trị chính xác bạn nhé. Thân mến !