Xin chào bác sĩ, em tên thành em thủ dâm đã được 3 năm nên em bị mắc chứng xuất tinh sớm, nếu em bỏ hoàn toàn việc thủ dâm thì có chấm dứt hiện tượng xuất tinh sớm hay không và bác sĩ cho em biết các cách để chữa xuất tinh sớm em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, thủ dâm mà không kiểm soát việc xuất tinh, dễ dàng xuất tinh thì đúng là cũng có thể tạo tiền đề cho việc xuất tinh sớm thật sau này, nhưng mà nó không phải là nguyên nhân duy nhất.Thực ra nguyên nhân quan trọng và thường nhất của xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý ví dụ : căng thẳng , lo lắng, cứ lo sợ xuất tinh sớm thì sẽ xuất tinh sớm thật, môi trường không thoải mái, những lần quan hệ đầu, đổi bạn tình mới, môi trường mới,...Bao h bác sĩ cũng sẽ cố gắng khai thác để tư vấn về tâm lý trước khi nghĩ tới bệnh thực thể để dùng thuốc hay can thiệp khác nhé.Thân