Xin chào bác sĩ, Thủ dâm ra ra 1 tinh dịch ; trong tinh dịch có lẫn 1 sợi tơ máu hồng có phải là triệu chứng của viêm tinh hoàn k ạ ?
Trả lời:
Chào ban, Bình thường, tinh dịch (dịch ở đầu dương vật khi xuất tinh) có màu trắng ngà. Khi tinh dịch có máu (bằng mắt thường nhìn thấy tinh dịch có màu đỏ, hồng hoặc khi xét nghiệm thấy có máu trong tinh dịch) thì gọi là xuất tinh ra máu. Nguyên nhân : -Rách hãm quy đầu, rách, rạn da quy đầu, đặc biệt trong những trường hợp quan hệ mạnh. -Viêm và nhiễm khuẩn: Viêm là một trong các nguyên nhân thường gặp nhất gây xuất tinh ra máu, có thể là viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm lao mào tinh hoàn - tinh hoàn... Tốt nhất ,bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để bác sỹ khám xem bạn bị như vậy do nguyên nhân nào để có hướng điều trị cụ thể bạn nhé. Thân mến !