Xin chào bác sĩ, Làm thế nào để dỗ e bé 28t ngủ trước 10h, con tôi nó không chịu đi ngủ sớm
Trả lời:
Chào bạn Bạn muốn cho bé ngủ sớm bạn cần thực hiện 1 số biện pháp sau: - TRánh cho bé ngủ trưa quá nhiều, cần đánh thức bé dậy lúc đến giờ - Cả nhà phải ngủ cùng bé hoặc ít nhất có 1 người ngủ với bé trong phòng tối, không có ánh sáng - Không cho bé ăn sát giờ ngủ, không uống thuốc, vitamin trước khi ngủ - Không cho bé xem tivi, hoạt hình...trước khi ngủ. - Tránh mọi tiếng ồn, tạo không gian yên tĩnh cho bé. Hi vọng với 1 số biện pháp trên bé có thể chịu ngủ sớm hơn. Thân mến