Chào BS. Cháu là nam 24t. Vợ chồng cháu định chuẩn bị để sinh con. Cháu vừa quan hệ cách đây 1 ngày, vậy lần quan hệ quan hệ tiếp theo cháu mún để sinh con thì bao lâu mới quan hệ lại để cho tinh trùng khỏe. Tức là thời gian giữa 2 lần quan hệ cách nhau bao lâu để có tinh trùng khỏe và tinh trùng thời gian bao lâu để phục hồi lại. Và nên ăn uống gì để tốt cho tinh trùng. Cháu cam ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Tinh trùng được sản xuất mỗi ngày. Chỉ cần bạn ăn uống như bình thường, không uống rượu bia, không hút thuốc lá, quan hệ đều đặn mỗi ngày hoặc mỗi 2 ngày là ổn rồi nhé! Thân mến!