Chào bác sĩ, cháu là nam năm nay 18 tuổi. Gần đây cháu có phát hiện tinh dịch mình hơi loãng và có màu vàng nhạt, ngoài ra cháu k bị bất cứ vấn đề nào khác về đau hay tiểu tiện cả, cho cháu hỏi như vậy có làm sao không ạ, cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Tinh dịch loãng hay đặc cũng không quan trọng lắm , chủ yếu là số lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng có đảm bảo đúng sinh lý bình thường hay không , vì vậy bạn không nên lo lắng quá . Thân mến.