Xin chào bác sĩ, Sao con trai uống sữa fami nhiều ngừoi bảo ko tốt cho sinh sản sau này
Trả lời:
chào bạn sữa fami tức sữa đậu nành, sữa đậu nành chứa estrogen ( một loại hormon sinh dục nữ) .chính vì vậy nhiều người nghĩ rằng uống nhiều sữa đậu nành sẽ gây giảm tính men của nam giới. tuy nhiên ,đây là một quan niệm sai lầm bạn ạ.Theo nhiều nghiên cứu gần đây sữa đậu nành rất tốt cho sức khỏe của cả nam và nữ. Do đó , con trai uống nhiều sữa đậu nành hoàn toàn không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản bạn nhé