Em nam 21 tuổi chưa qh lần nào , mà sao ở bìu xuất hiện ban đầu các vết mảng trắng như phấn , ngứa , rửa thì sạch , lúc khô lại thì xuất hiện tiếp , e có tim hiểu là có thể do nấm da , mua kentax bôi rồi nhưng ko thấy bớt , lúc bôi thì rát nhiều , bây h ở bìu có nhiều mụn ngứa dữ dội
Trả lời:
Chào bạn. Qua bạn miêu tả có thể bạn bị một loại nấm da như lang ben , vảy nến.... trong khi nấm có nhiều loại nấm khác nhau , hiện tại bạn nên đi xét nghiệm tại bệnh viện da liễu để xác định loại nấm nào và dùng thuốc đặc trị, không nên tự ý dùng tránh những biến chứng không mong muốn. Thân mến.