Thưa bác sĩ em là nam em 28t em bị xuất tinh sớm, lúc trước em có đi khám ở bệnh viện bình dân xét nghiệm tinh dịch đồ và bác sĩ cho em uống thuốc 1 tháng mà không thấy cải thiện gì, vì bệnh viện đông quá nên em không có thời gian đi tiếp ạ, cho em hỏi mình có thể là những xét nghiệm gì để tìm ra nguyên nhân xts nhanh nhất có thể được không ạ ví dụ là do dương vật thì phẩu thuật mà do thần kinh thì uống thuốc đó ạ, dạ cho em hỏi ngoài bệnh viện bình dân thì còn có bệnh viện nào có kinh nghiệm ở TPHCM ạ, dạ cho em hỏi thường thì chữa xts thì thời gian là bao lâu và chi phí khoản bao nhiêu tiền để em biết mà chuẩn bị chữa trị được không ạ vì em làm công nhân ạ, dạ cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để xác định nguyên nhân xuất tinh sớm có thể làm thêm các xét nghiệm định lượng hormon sinh dục, khảo sát hình ảnh học về hệ niệu như siêu âm hệ niệu, chụp CT-Scan bụng (khảo sát hệ niệu). Ở Thành phố Hồ Chí MInh ngoài bệnh viện Bình Dân còn có một số bệnh viện có khoa tiết niệu chuyên sâu như bệnh viện nhân dân 115, bệnh viện Đại Học Y Dược Tp Hồ Chí Minh. Còn về chi phí điều trị thì tùy thuộc vào nguyên nhân mà có những phương pháp điều trị khác nhau, do đó khó có thể tư vấn cụ thể cho bạn là chi phí bao nhiều. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !