Xin chào bác sĩ, E năm nay 24t bs cho e hỏi. Khi e thủ dâm luc suất tinh luc đầu. Ra 1chú nước loãng có màu trắng đuc là chỉ suất ra xa khoảng 30cm. Sau đó mới ra dịch nhầy cũng có màu trắng đục như vây.. vây e có bị làm sao về tịn trùng ko vây bs và có cách nào để cải thiện ko ạ. Và e bị như vây liệu khi lấy vk e vẫn có con chứ bs
Trả lời:
Chào em! Tinh dịch bao gồm dịch từ các cơ quan sinh dục phụ tiết ra và tinh trùng (sản xuất từ tinh hoàn). Tinh dịch bình thường có màu trắng đục, lợn cợn, nhầy. Theo em mô tả thì tinh dịch của em là bình thường. Nếu em muốn biết chắc về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, em cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ, tại các BV có chuyên khoa Nam học mới biết được nhé! Thân!