Em muốn quan hệ tình dục với vợ..mà khong có thái thi làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Như vậy bạn cần dùng các biện pháp tránh thai, có rất nhiều biện pháp khác nhau. bạn và vợ cần ngồi bàn bạc, thống nhất để lựa chọn biện pháp an toàn và phù hợp nhất với cả 2 người. bạn cũng có thể áp dụng nhiều biện pháp tránh thai khác nhau tùy từng thời điểm sao cho phù hợp nhé. Thân mến