Xin chào bác si,ngực của e từ nhỏ đã bị nhô ra ở giữa,k giống ngực những nguoì bình thường.nếu nằm úp thì hơi bị khó thở.cho e hỏi e bị bệnh gì vậy
Trả lời:
Chào bạn! Theo mô tả của bạn thì BS nghĩ bạn bị ngực ức gà, tuy nhiên bạn có thể gửi ảnh cho BS được không? Thông thường Ngực lõm có hiện tượng chèn ép tim phổi, trong khi đó, ngực ức gà không gây ra hiện tượng này. Ngực ức gà chỉ ảnh hưởng chủ yếu đến thẩm mỹ.