Bác sĩ cho e hỏi là bao nhiêu lâu được coi là xuất tinh sớm ạ và xuất tinh sớm được tính là khi đeo bao hay là khi không đeo bao ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Không có quy ước cụ thể về thời gian định nghĩa hiện tượng xuất tinh sớm. Theo Masters và Johnson, người đàn ông xuất tinh sớm nếu sự xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục. Một số nhà nghiên cứu về tình dục khác lấy thời gian xuất tinh trước hai phút để định nghĩa xuất tinh sớm. Và tính cả lúc đeo bao lẫn không đeo bao em nhé ! Thân ái chào em !