Xin chào bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi, em quan hệ tình dục và cảm thấy mình xuất tinh sớm, bác sĩ cho e hỏi là em có thể xài được rocket 1h không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Rocket 1h là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc, do đó tác dụng, tác dụng phụ, hiệu quả không được cung cấp thông tin đầy đủ cho bác sĩ có thể hướng dẫn sử dụng cho người dùng như thuốc. Việc sử dụng hay không thì tùy vào ý thích của bạn, tuy nhiên nếu bạn nên đến khám bác sĩ nam khoa để có thể tư vấn chính xác cho trường hợp của mình chứ không nên tùy tiện sử dụng để tránh những hiệu quả phụ không ngờ tới.