Xin chào bác sĩ, cho e hỏi là e chưa quan hệ tình dục bao giờ, e năm nay 25 tuổi, mà sao e thấy dương vật e có kích thước nhỏ hơn so với bạn bè trăng lứa, và bao quy đầu của e vẫn k lận lên như các bạn là sao vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào em, không biết dương vật của em bình thường là đai bao nhiều? Khi cương cứng đai bao nhiêu? Khi có thể lớn lên, dương vật cũng sẽ lớn lên, da vùng qui đầu tụt lại để lộ qui đầu, khi không tụt ra được gọi là hẹp da qui đầu. Không biết da qui đầu của em khi em kéo nó có tuột ra được không, vì nếu em vẫn kéo dược da qui đầu thid có thể da vùng đó dài hơn bình thường, em cần tập luyện kéo ra hằng ngày vừa để vệ sinh lại tăng sự linh hoạt cho da vùng qui đầu Còn trường hợp nếu khi dương vật bị xìu mà em vẫn kéo tuột được nhưng khi nod cương cứng em không không kéo được gọi là bán hẹp, trường hợp này nguy hiểm vì khi qui đầu đang cương, no bị tăng thể tích, da qui đầu sẽ trở thành thòng lọng xiết chặt qui đầu dẫn đến đau và có thể gay tụ máu, hoại tử. Trường hợp bán hẹp da qui đầu cần được phẫu thuật. Phẫu thuật này rất đơn giản. Em không nên quá lo lắng. Chúc em khỏe. Thân mến!