Xin chào bác sĩ, chau muon hoi la duong vat của chau nó bị moc mun bé nhieu .do la benh gi ạ .va co ngyu hien ko ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Xin hỏi bạn là gần đây bạn có quan hệ tình dục không an toàn hay không, nếu có có thể bạn bị lây các bệnh qua đường tình dục, như nhiễm HPV, Herpes simplex virut, lậu hay giang mai , một số bệnh lý cần phải điều trị chuyên biệt, vì nếu không có thể để lại những biến chứng nguy hiểm, nếu bạn chưa quan hệ tình dục thì có thể là mụn thông thường, hay viêm da.. Bạn có thể tới các phòng khám sức khỏe sinh sản để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !