Xin chào bác sĩ, em năm nay 18t, em muốn hỏi 1 vấn đề tế nhị là dương vật của em khi cưng cứng thì nó lại bị cong vòng xuống chứ nó ko thẳng như bình thường và bao quy đầu cũng ko lộn dc ra . Xin bác sĩ xem xét
Trả lời:
Chào em, Dương vật bị cong là sinh lý bình thường không có gì đáng lo ngại. Nếu khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không lộn ra được thì do em bị hẹp bao quy đầu. Vì vậy em nên đến khoa Ngoại của bệnh viện để khám, nếu cần các bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị. Thân mến