Xin chào bác sĩ, kích thước dương vật của tôi là 12cm vậy có qá nhỏ k có cach nào cải thiện đc kích thước cậu nhỏ không, và mổi lần quan hệ chỉ kéo dài 5-6 phút vậy có phải xuất tính sớm không bác sỉ.
Trả lời:
Chào bạn! Xin cung cấp cho bạn thông tin như sau: Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm) Như vậy dương vật của bạn đạt kích thước tiêu chuẩn rồi bạn nhé! Xuất tinh sớm là người ta tính từ khi bắt đầu quan hệ đến khi xuất tinh thời gian chỉ dưới 2 phút hoặc chỉ vài giây và hiện tượng này phải diễn ra thường xuyên trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Bạn thì có thể duy trì sự cương cứng đến 5 - 6 phút thì không thể gọi là xuất tinh sớm. Đừng quá băn khoăn về tình trạng này mà tự tạo áp lực cho mình, như vậy sẽ làm bạn khó kiểm soát sự xuất tinh hơn trong những lần quan hệ tới đấy.