Xin chào bác sĩ, e là nam 23t , khoảng 6thang gần đây trên thân bộ phận sinh dục của e có nổi nốt như nốt sần, lúc đầu nhỏ bây h lớn dần, không đau không ngứa ! E có tìm hiểu bệnh sùi mào gà mà không biết có phải không (1 số hình ảnh thì giống nốt sần đó) mà chỉ có 1 nốt thôi! Mong bác sĩ tư vấn giúp! E cảm ơn !
Trả lời:
Em nên đi khám nam khoa để xác định. Theo em miêu tả có thể đây là sùi mào gà, cần phải điều trị chứ không để lâu được.