Xin chào bác sĩ, Tôi bị hiện tượng khi đụng vào phần tinh hoàn thì hơi bị nhức bụng dưới trái Sờ vào thấy có dây nhợ búi ở tinh hoàn trái. Đây là bị gì vây bác sĩ? Với nếu bị xoắn tinh hoàn thì tham khảo trên mạng lag đau dữ dội có phải k?
Trả lời:
Chào em. Đó có thể là viêm mào tinh - tinh hoàn em ạ. Tuy nhiên cần loại trừ xoắn tinh hoàn vì viêm mào tinh - tinh hoàn có thể dùng thuốc sẽ khỏi nhưng nếu xoắn tinh hoàn thì cần phải mổ cấp cứu tháo xoắn nếu không sẽ thiếu máu tinh hoàn và gây hoại tử phải cắt tinh hoàn. Thân ái.