Xin chào bác sĩ, Trong trường hợp "xìu" thì quy đầu nằm trong bao quy đầu nhưng khi cương cứng thì n k thoát ra hết(thoát ra đc khoảng hơn nửa) phải dùng tay kéo xuống thì có bị gọi là dài bao quy đầu không ạ ?
Trả lời:
Chào cháu! - Như đã tư vấn trước: tình trạng của cháu hiện tại không cần điều trị gì thêm. Cháu không cần lo lắng - Cháu vẫn có thể sinh hoạt tình dục, sinh con bình thường - Cháu cần chú ý đến vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục tốt hơn Nếu vẫn chưa an tâm, cháu có thể đến khám tại cơ sở chuyên khoa Nam khoa để được tư vấn tốt hơn THÂN!