Xin chào bác sĩ, Hạt chuỗi ngọc dương vật là gì?Có hại không bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Hạt ngọc dương vật là bệnh lý lành tính thường gặp nhất ở nam giới, đặc biệt là độ tuổi 20 đến 30 tuổi. Biểu hiện ban đầu là những bóng nước nhỏ li ti xuất hiện ở rãnh hoặc vành bao quy đầu, không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, lại khiến lo lắng, hoang mang và mất tự tin trong sinh hoạt. Hạt ngọc dương vật hoàn toàn vô hại, do đó có thể điều trị hoặc không nếu em biết cách vệ sinh, giữ cho quy đầu được sạch sẽ. Chúc em vui khỏe!