Xin chào bác sĩ, Khi dương vật cương cứng thì ko tụt ra hết ạ, chỉ khi dùng tay mới được ạ. Đây là dương vâtk của cháu khi cương cứng
Trả lời:
Chào em! Em đang ở độ tuổi bắt đầu dậy thì. Trong những lần đầu tiên, khi dương vật cương, có thể bao quy đầu sẽ không tụt ra hết để lộ hẳn quy đầu ra được. Đây cũng là điều bình thường, thậm chí khi dùng tay tụt xuống còn có thể gây cảm giác đau. BS không xem được hình ảnh của em gửi, nếu có thể, em hãy gửi lại hình ảnh nhé. Thân mến!