Tôi thấy trên mạng có một số trang giới thiệu về gel có thể tăng kích thước dương vật, xin hỏi bác sỹ có thể tư vấn kỹ về hình thức này?? có gel thật sự tăng kích cỡ DV lên ko?? nếu có thì loại nào sử dụng an toàn?? Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn ! Hiện tại trên thị trường có gel Titan có thể làm to dương vật tuy nhiên hiệu quả thì chưa được thấy kiểm chứng nhiều và tác dụng phụ cũng chưa ghi nhận nhiều bạn nhé ! Thân ái chào bạn !