Chào bs cho em hỏi e thủ dâm từ năm lớp 7 và cho đến giờ cũng được 5 năm rồi tần suất thủ dâm của em có khi 1 tuần 2 3 lần cũng có tuần 7 8 lần vậy cho em hỏi về sau có ảnh hưởng đến sức khỏe hay hệ lụy về sau không bs e xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu em thủ dâm nhiều thì về vấn đề sinh sản không ảnh hưởng nhiều vì đây là nhu cầu sinh lý tuy nhiên nếu em thủ dâm quá nhiều có khả năng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm lúc quan hệ thật sự sau này em nhé ! Thân ái chào em !