Xin chào bác sĩ,em hiện là nam,năm nay 22t,em xin hỏi bác sĩ là dương vật cua em sau khi cương 1 tg dài nhưng ko quan hệ thì tinh hoàn bên tradi của em bị đau kiểu như nó thốn giống mới bị banh đá trúng,sau đó nó lam em đau vung hạ bộ dẫn tới đau bụng,lam em thốn thốn,em ko biết em đã mắc phải bệnh gì,mong bác sĩ tư vấn giúp em Xin cảm ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên bs khuyên bạn đi siêu âm kiểm tra bẹn bìu để xem có tình trạng viêm, hay gì bất thường không bạn nhé. Thân chào bạn!