Chào bác sĩ, dương vật em xuất hiện các hột nhỏ trắng ẩn dưới da như hinh, co phai là dấu hiệu cua sùi mào gà ko ạ, hay bị j, mong bác sĩ giúp em, e bất an qua, cam on bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Sùi mào gà là bệnh do vi rút HPV gây ra. Bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Ở nam giới, các biểu hiện bệnh mào gà thường xuất hiện tại các vị trí như: dương vật, bao quy đầu, dây chằng quy đầu, trên quy đầu, miệng lỗ sáo, da bìu, thậm chí là trong niệu đạo, hậu môn. Tổn thương ở giai đoạn đầu là thường là các nốt nhỏ, không có cảm giác đau hay ngứa, càng ngày càng to và nhiều lên, hình dạng giống như nốt mẩn, u nhú, hình súp lơ hoặc hình mào gà. Không biết bạn bị các nốt này lâu chưa? Nếu bạn đã bị lâu mà các nốt này không thay đổi gì thì không phải sùi mào gà. Còn nếu mới bị bạn có thể theo dõi thêm, các nốt này thay đổi lớn hơn, nhiều hơn thì bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa da liễu để điều trị sớm nhé. Thân ái chào bạn.