Xin chào bác sĩ, E có thói quen thủ dâm lâu r ; đợt trc e có thủ dâm ra máu đỏ sẫm , e rất lo lắng vì không thể cương được dương vật và đã đi xét nghiệm nước tiểu + dịch ở dương vật thì đc kết quả là bình thường ! E đc kê uống chống viêm và theo tư vấn của 1 bác sĩ khác e ngậm alpha choay! Đc 2 ngày thì e có thể cương được dương vật ; nhưng e thấy n cứng bằng trc kia ! Bác sĩ bảo e do "mệt" ! Hiện tại e đã ngưng thuốc đc 3-4 ngày ! Mà n vẫn không cứng đc hết mức mỗi lần muốn cứng hết mức thì phải như nhún người ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp e đc không ? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi của bạn đã được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng kiểm tra lịch sử câu hỏi nhé. Thân mến