Chào bác sĩ! Bác sĩ cho e hỏi la bao quy đầu của e xuất hiện những bựa trắng gây mùi là dấu hiệu của bệnh gì ạ?, bác sĩ cho e đơn thuốc luôn được không ah? Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thắc mác không biết em có hẹp bao quy đầu hay không ( tình trạng tụt bao quy đầu không hết và không vệ sinh được sạch sẽ ) thì sẽ có bợn trắng đóng lại, nếu có thì em nên đi phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu thì mình mới tiện việc chăm sóc sau này. Thân mến.