Tôi năm nay 53 tuoi, bị đi tiểu nhiều, tiểu đau phần ống tiểu ở phần dương vật, tiểu sót. Đêm đi tiểu 2 lần, ngày khỏang một giờ đi một lần. Là triệu chứng của bênh gì. Tôi đã uống kháng sinh scrobay, mitezonbeu 5 ngày nhưng không khỏi. Xin bác sĩ tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bác ! Xin được trả lời câu hỏi của bác như sau : Các triệu chứng của bác khá phù hợp với bệnh lý u xơ tiền liệt tuyến, hoặc các bệnh lý gây tăng sinh tiền liệt tuyến khác, bác nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiết niệu và làm thêm các khảo sát khác như siêu âm bụng tổng quát, xét nghiệm nước tiểu, để xác định chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bác nhiều sức khỏe !