Xong rồi cứ để dương vật cứng đơ như vậy, hiện giờ tình trạng rất tồi tệ, cả 365ngày cứ đêm đến cậu nhỏ của em lại dương lên suốt đêm nên em nghĩ mới đau không xác định như vậy. Mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào em. Nếu em mô tả như vậy thì tốt nhất nên trở lại các bệnh viện có chuyên khoa nam khoa để được tư vấn và điều trị. Đây nhiều khả năng là bệnh cương đau dương vật kéo dài (Priapism), đây là 1 cấp cứu trong niệu khoa, cần điều trị để tránh tổn thương tạng cương gây rối loạn cương về sau. Thân ái.