Xin chào bác sĩ, lúc trước e có bị lậu uống thuốc hết, nhưng mấy tháng nay tự nhiên e thây trước khi đi tiểu có cục trắng trắng như tinh dịch ( jog như lậu hùi đó, sáng sớm thức z thì k thấy, k có triệu chứng sưng or tiểu rác đau j cả) chỉ có mỗi tiểu ra dịch trắng trắng z. cho e hỏi z có s k ạ? có fai bị lậu lại k ạ? và e có cần đi xét nghiem lại k ạ? e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đi tiểu có dịch cục giống tinh dịch thì bạn cần đi khám Bs để XN nghiệm ngay đi nhé Than mến