Xin chào bác sĩ, da toi bi dai bao quy dau, thay co dau hieu da dau bao quy dau bi nut va gay rat.... Cho hoi tinh hinh benh cua toi the nao va xin bac si tu van dia diem kham benh nam khoa tot
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại tình trạng của bạn có thể viêm nhiễm vùng sinh dục gây ra hiện tượng nứt, rát vùng đầu dương vật. Không rõ hiện tại bạn đang sinh sống ở đâu để bác sĩ tư vấn địa chỉ khám cho bạn Thân mến