Xin chào bác sĩ, Cháu 20 tuổi Cháu có 1 vấn đề từ nhỏ mà giờ chưa giải quyết được. Là bao quy đầu của cháu bị dài và hẹp Nếu ở trạng thái bình thường thì có thể lộn được nhưng phải dùng tay. Khi cương cứng thì lộn ra bị chật gây đau Vậy cháu có nên đi cắt không ạ? Bác sĩ cho cháu lời khuyên về cách vệ sinh và nếu cắt phải mất bao lâu hồi phục ạ. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Em nên đến bệnh viện để cắt bao quy đầu, sau khi cắt bạn tuân thủ theo lịch tái khám của bác sĩ điều trị. Cách vệ sinh trước khi cắt : bạn nên rửa sạch dương vật mỗi ngày, khi rửa lộn quy đầu ra khỏi bao quy đầu, không để chất bã đọng lại trong bao quy đầu, đặc biệt sau mỗi lần đi vệ sinh.