Xin chào bác sĩ, Toi muon hoi bac si dap xe dap anh huong den bo phan sinh duc nam dung hay sai Neu co anh huong thi cach tap dap xe nhu the nao la hop ly Nen dap xe vao buôi toi hay sang som xin bac si tu van giup xin tran thanh cam on
Trả lời:
Chào bác, Việc bác tập thể dục bằng xe đạp thường xuyên là rất tốt. Điều này sẽ giúp bác giữ sức khỏe tốt, khống chế các vấn đề liên quan tới lão hóa. Còn về việc ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục thì có lẽ cháu chưa thấy ai nói như vậy. Nếu bác đạp xe, và có xảy ra tai nạn giao thông gây chấn thương vùng sinh dục thì mới ảnh hưởng tới bộ phận này. Còn bình thường điều này không ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục của nam giới. Do đó, bác hãy yên tâm tập luyện và vui với môn thể thao ưa thích của mình. Chúc bác khỏe mạnh