Xin chào bác sĩ, Nếu dài bao quy đầu thì có nên cắt không ạ, vì hiện tại em bị xuất tinh sớm, nếu cắt thì có cải thiện được không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn bị hẹp bao quy đầu mới nên cắt còn dài bao quy đầu thì không cần cắt. Việc bạn xuất tinh sớm không liên quan đến dài bao quy đầu. Tuy nhiên nếu khi bạn đi tiểu hoặc lúc xuất tinh, bao quy đầu của bạn có hiện tượng phồng to lên hoặc đi tiểu bị rắt thì có thể bạn bị bán hẹp bao quy đầu, bạn cần đi khám để xác định và điều trị sớm. Thân mến!