Xin chào bác sĩ,em có quan hệ tình dục với người yêu nhưng lúc ân ái thì dương vật em không được cứng lâu em phải làm sao hả bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Trong lúc quan hệ sinh hoạt, độ cương cứng lâu của dương vật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: về sức khỏe thì có những bệnh mãn tính gì kèm theo không? Thể lực có tốt hay không? Cơ thể có sức bền của vận động hay không? Tinh thần có đảm bảo thư thái không? Hay lúc đó còn có những vấn đề căng thẳng lo lắng hay không?... Em có thể tự khắc phục những vấn đề còn yếu của mình và tìm sự phối hợp hòa đồng với bạn gái để cả hai đạt kết quả như mong muốn. Chúc em vui khỏe!