Cháu sáng hôm xưa dậy thấy phần da ở bìu bị rát, thành vệt đỏ. Cháu đã bôi hồ nước về đêm rất khó chịu, tới sáng nay thì phần da ấy khô lại và chảy nước gây cảm giác vừa rát vừa khó chịu.mong các bác sĩ tư vấn cho cháu.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể bị viêm phần da bìu ,ban không có hình ảnh nên không biết bị viêm ở mức độ nào .do vậy bạn nên đến khoa da liễu ở các bệnh viện hoặc bệnh viện da liễu để khám nhé Thân mến