Dương vật em bị rát khi vệ sinh hay quan hệ em thấy có vết loét đó . Lúc mấy bữa trước thì ngay vị trí đó e thấy 2-3 mụn nước đỏ nhỏ và giờ hình như nó bể ra rát rát . Em qhe rất kỹ luôn có bcs . Cho e hỏi e bị gì à có cần vệ sinh dạ hương hay bôi kem acylovir không ạ ? E bị khoảng 4-5 ngày nay
Trả lời:
Chào bạn Các vết loét vùng da này chủ yếu do viêm nhiễm (virus, vi khuẩn...). Để điều trị cần phải được xác định nguyên nhân chính xác, bác sỹ phải làm một số xét nghiệm cho bạn. Do đó bạn nên đến các phòng khám hoặc khoa da liễu của bệnh viện dể khám và điều trị, ko nên tự ý dùng thuốc