Em bị những mụn li ti ở đầu dương vật khoảng gần 1 năm rồi mà ko hết, e chưa qhtd lần nào. Em bị gì vậy hạ, ko phải sùo mào gà chứ ạ, em rất lo, mong bác sĩ giúp đỡ, em cám ơn.Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn, Các mụn li ti mà bạn nói là các gai dương vật, các mụn này không phát triển rộng ra và cũng không to lên , không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Thân mến!