Em là nam năm nay 17 tuổi khoảng một tuần nay ở bao quy đầu của em có một mạch máu phình to lên và không có triệu chứng gì khác vậy có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bình thường dưới da dương vật có các tĩnh mạch nhỏ, có thể của em tĩnh mạch này lớn hơn bình thường. Nếu không có triệu chứng gì khác thì bạn không cần lo lắng gì nhiều. Nếu thấy tĩnh mạch này ngày một lớn ra thì bạn cũng nên tới khám bác sỹ ngoại tiết niệu sinh dục hoặc bác sỹ chuyên khoa nam học để xác định nguyên nhân nhé. Thân ái chào bạn.