Chào bsi,cháu muốn hỏi là khi cháu xuất tinh ra tay cháu thấy hiện tượng tinh dịch của mình có bợn thành từng mảng như thạch rau câu cỡ bằng giọt nước.sờ vào thì dẻo dẻo dính dính.cho cháu hỏi cháu có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào em. Rất hoan nghênh em đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chương trình. Biêu hiện của em chủ yếu là do em ăn uống không đủ chất và uống ít nước nên tinh trùng sẽ cô đặc em nhé. Em có thể sau 2 ngày em kiểm tra lại em nhé. Em cũng cần chú ý cần vệ sinh sạch sẽ cậu em sau mỗi lần tự làm em nhé, để tránh viêm nhiễm ngược dòng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này nhé em.