Chào các bác sỹ Các bác sỹ cho em hỏi cái gel Titan theo như quảng cáo rất nhiều trên các trang mạng để gia tăng kích cỡ " cậu nhỏ" có thực sự tốt không ạ. Em muốn tăng kích thước cậu nhỏ lên Cảm ơn bác sỹ tư vấn!
Trả lời:
Chào em ! Những loại không phải là thuốc chính thức dùng để điều trị bệnh sẽ không thuộc phạm vi tư vấn của các bác sỹ ,mong em thông cảm. Thân mến