Xin chào bác sĩ, nhu cau hoi luc truoc e da hoi. luc quan he xong bao qui dau bi xay xat va ri mau. bac si co the cho e don thuoc de uong co duoc ko a? benh viem bao qui dau dieu tri co kho khong a?
Trả lời:
Chào bạn. Khi quan hệ có thể do bạn quan hệ quá mạnh gây xây xát , chảy máu. Nếu chỉ vì do quan hệ quá mạnh dẫn đến xây xát thì bạn nên tạm ngừng quan hệ để vết thương lành lại, khi quan hệ lại nên nhẹ nhàng . Về viêm bao quy đầu cần xác định rõ nguyên nhân từ đó sẽ có hướng điều trị phù hợp. Viêm bao quy đầu có thể do những nguyên nhân như : - Bao quy đầu dài, hoặc bao quy đầu quá hẹp khiến các chất cặn bã tích tụ lại gây viêm - Do quan hệ tình dục không lành mạnh. Bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, rửa sạch quy đầu hàng ngày. Nếu bị viêm thì cả vợ và chồng cần đi khám, tạm thời dừng quan hệ . Khi xác định rõ nguyên nhân viêm bác sỹ sẽ có hướng điều trị thích hợp. Thân mến.