Chào bác sỹ em muôn hoi la em đang bi bênh lậu thi môt ngay thu dam một lan thi co ảnh hương gi đen bênh lậu không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn đang điều trị bệnh lý lậu thì không nên thủ dâm vì có thể tốn thương thêm đường sinh dục, tốt nhất bạn nên điều trị kháng sinh cho đủ ngày, không nên thủ dâm cũng như quan hệ, để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, tránh tái phát kéo dài. Gây các biến chứng không mong muốn. Thân mến!